Saturday, 04/07/2020 - 16:46|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Ba Hàng, chiều ngày 27 tháng 10 năm 2017 Chi bộ trường THCS Đỗ Cận đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Văn Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Ba Hàng và đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Văn phòng Đảng ủy. Về Chi bộ nhà trường có đồng chí Trần Kiều Phong - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Triệu Hoài Bắc – Phó Bí thư chi bộ,  phó Hiệu trưởng và 23 đảng viên trong Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017cùng tham dự Đại hội.
     Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
    Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.
     Phát biểu tại Đại hội đồng chí Vũ Văn Hà – Bí thư Đảng ủy phường Ba Hàng chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Đỗ Cận đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Đỗ Cận, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.
      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm ba đồng chí.
     1. Đ/c Trần Kiều Phong - Bí thư chi bộ.
     2. Đ/c Triệu Hoài Bắc - Phó bí thư chi bộ.
     3. Đ/c Nguyễn Văn Khiêm - Chi ủy viên
      Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.
          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Nguồn: thcsdocan.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 3.451