Wednesday, 28/09/2022 - 12:39|

KIỂM TRA VIỆC QUÁN TRIỆT VIỆC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐH ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THƯA XIII,...

Kiểm tra việc tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp

Sáng ngày 05/8/2021, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy do đồng chí Nhữ Ngọc Toan - Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phường Ba Hàng làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết số 12 - NQ/ĐU, ngày 08/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 tại Chi bộ trường THCS Đỗ Cận.

Qua báo cáo của Chi bộ và kiểm tra cho thấy: Việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội các cấp đã được Chi ủy quan tâm tổ chức thực hiện nghiêm túc, bằng nhiều hình thức phù hợp; Chi ủy đã xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết, đã xây dựng, ban hành quy chế làm việc, Đảng viên viết bài thu hoạch, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa và năm 2021. Cá nhân người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, đơn vị đã thực hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm được giao.

Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Nhữ Ngọc Toan, Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung kiểm tra và bố trí, sắp xếp tổ chức làm việc với Đoàn theo đúng kế hoạch kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy. Đánh giá sơ bộ, Chi bộ đã xây dựng, ban hành các chương trình, kế hoạch, quy chế và tổ chức thực hiện các nội dung kiểm tra cơ bản đảm bảo đúng quy định, phù hợp với tình hình thực tiễn. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy chi bộ tiếp tục rà soát, bổ sung những nội dung còn thiếu; khắc phục hạn chế được chỉ ra qua quá trình kiểm tra, nhằm tổ chức thực hiện đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
     Kết quả kiểm tra và đề xuất, kiến nghị của Chi bộ sẽ được Đoàn kiểm tra tổng hợp báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy xem xét kết luận./.

Nguồn:thcsdocan.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 1.253.800