Saturday, 04/07/2020 - 17:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

CHUYÊN ĐỀ MÔN GDCD:“Trách nhiệm của học sinh với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”

Thực hiện làm chuyên đề trong chuyên môn là một trong những hoạt động tập thể bổ ích, tích cực, đồng thời huy động được sức lực, trí tuệ của tập thể giáo viên để cùng nhau trao đổi, học tập, thống nhất phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của nhà trường; nhằm nâng cao chất lượng cho từng bộ môn nói riêng và chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường nói chung. Đây cũng là việc làm thường xuyên của tổ KHXH trường THCS Đỗ Cận nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong tổ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 về hoạt động chuyên đề; được sự nhất trí của giám hiệu nhà trường. Tổ KHXH tiến hành triển khai làm chuyên đề GDCD lớp 9 với chủ đề: Trách nhiệm của học sinh với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

Chuyên đề được cô giáo Tạ Thị Phương Mai thực hiện ngày 09 tháng 06 năm 2020 tại lớp 9D trường THCS Đỗ Cận.

Đến dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn. Chuyên đề được đánh giá thành công và đạt được những hiệu quả nhất định:

- Chuyên đề có tác dụng tích cực đối với hoạt động học tập và rèn luyện, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm tốt đẹp đối với quê hương đất nước. Trân trọng, tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc; biết ơn những thế hệ cha ông đã cống hiến tuổi xuân, xương máu của mình để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, sự bình yên của non sông và ấm no hạnh phúc của nhân dân…

- Giúp học sinh thấy rõ được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với dân tộc, đất nước; trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.

- Giúp học sinh có thêm phương pháp học tập môn GDCD.

- Giáo viên và học sinh nhiệt tình, trách nhiệm; thực hiện đúng, đủ theo kế hoạch đã được thiết kế.

- Đa số học sinh tham gia vào giờ học đều chủ động, tích cực, sáng tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học chuyên đề:

Tác giả: Tổ KHXH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 96
Năm 2020 : 3.451