Tuesday, 03/08/2021 - 07:45|

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 về hoạt động chuyên đề; được sự nhất trí của giám hiệu nhà trường. Tổ KHXH  tiến hành triển khai  làm chuyên đề Tiếng  Anh “ Nâng cao kỹ năng đọc cho học sinh lớp 9”

Chuyên đề được cô giáo Hoàng Mai Hường thực hiện ngày 18 tháng 03 năm 2021 tại lớp 9B trường THCS Đỗ Cận.

Đến dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Thanh Ngà – Phó hiệu trưởng  nhà trường và các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn. Chuyên đề được đánh giá thành công và đạt được những hiệu quả nhất định:

- Học sinh tìm ra được cách sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả và phát huy khả năng sáng tạo, không những thế nó còn phản ánh kết quả của quá trình nghe, nói, đọc, ngữ pháp, từ vựng của học sinh

- Học sinh hiểu được tầm quan trọng của kĩ năng đọc

- Rèn luyện cho học sinh có tính tư duy độc lập.

- Giúp học sinh lòng yêu thích môn học, khắc phục tâm lí sợ học môn Tiếng Anh .

- Giúp cho giáo viên hiểu sâu hơn về dạy kĩ năng đọc, thủ thuật dạy đọc.

- Giáo viên và học sinh nhiệt tình, trách nhiệm; thực hiện đúng, đủ theo kế hoạch đã được thiết kế.

- Đa số học sinh tham gia vào giờ học đều chủ động, tích cực, sáng tạo.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Tổ KHXH
Năm 2021 : 20.118