Tuesday, 03/08/2021 - 08:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

GẶP MẶT, CHIA TAY CBNV NGHỈ HƯU, GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG 5.2021

 

Hôm nay, ngày 19/5/2021, trường THCS Đỗ Cận long trọng tổ chức buổi gặp mặt để chia tay đồng chí Đỗ Thị Thu Hương (Cán bộ thư viện) sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho công tác giáo dục của nhà trường; đồng chí Lê Minh Sơn chuyển công tác (Giáo viên) sau nhiều năm gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Về tham dự với buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Thời gian thấm thoát trôi qua, sau những tháng ngày gắn bó với trường, với đồng nghiệp các đồng chí đã được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đó là quy định nghề nghiệp; Các đồng chí chuyển công tác, đó là nguyện vọng, là trách nhiệm với nghề, với sự nghiệp trồng người, song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Tại buổi lễ, đ/c Triệu Hoài Bắc (Hiệu trưởng nhà trường) – Bí thư chi bộ thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường phát biểu ý kiến, chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích của các đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường, chúc đồng chí Đỗ Thị Thu Hương nghỉ chế độ hưu trí về sinh hoạt tại địa phương và đồng chí Lê Minh Sơn nhận công tác ở cơ quan mới luôn mạnh khỏe và thành công. Đồng chí Đỗ Thị Thu Hương và đồng chí Lê Minh Sơn bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt, chia tay. Các đồng chí CB-GV-NV nhà trường đã bày tỏ cảm xúc, đoàn kết thể hiện tình cảm đầy lưu luyến.

Chia tay các đồng chí, chi bộ, nhà trường, Công đoàn và các đoàn thể tặng quà kỉ niệm tới các đồng chí.

 “Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Đỗ Cận, tình cảm đó mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của mỗi con người.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường THCS Đỗ Cận thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 88
Năm 2021 : 20.119