Tuesday, 03/08/2021 - 07:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Hình ảnh người thầy từ xưa đến nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết này. Chọn nghề, gắn bó và yêu nghề, để khi chia tay, xa trường lớp, xa đồng nghiệp, xa học trò, mỗi người luôn thấy lưu luyến, và càng trân trọng những kỉ niệm gắn bó suốt quãng đời công tác.

Hôm nay, ngày 20/10/2020, trường THCS Đỗ Cận long trọng tổ chức buổi gặp mặt để chia tay Đ/c Nguyễn Anh Tú, Đ/c Phan Thị Bích Thủy nghỉ chế độ hưu trí, sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục trồng người, sau nhiều năm gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Thời gian thấm thoát trôi qua, sau những tháng ngày gắn bó với trường, với lớp  Đ/c Nguyễn Anh Tú, Đ/c Phan Thị Bích Thủy đã được về nghỉ, hưởng chế độ hưu trí, đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động...

Tại buổi lễ, Đ/c Triệu Hoài Bắc (Hiệu trưởng nhà trường) – Bí thư Chi bộ thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường phát biểu ý kiến, chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích, đóng góp với nhà trường của hai đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường, chúc Đ/c Nguyễn Anh Tú, Đ/c Phan Thị Bích Thủy nghỉ chế độ hưu trí về sinh hoạt tại địa phương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; Đ/c Nguyễn Văn Khiêm (CTCĐ) đại diện cho Công đoàn nhà trường, Đ/c Phạm Mai Huệ (TT tổ KHTN) đại diện cho tổ phát biểu ý kiến; Tập thể CB-GV-NV nhà trường bày tỏ tình cảm đầy lưu luyến.

Chia tay Đ/c Nguyễn Anh Tú, Đ/c Phan Thị Bích Thủy, chi bộ, nhà trường, Công đoàn và các đoàn thể tặng quà kỉ niệm.

 “Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Đỗ Cận, tình cảm đó mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ Người lái đò thầm lặng”.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc Đ/c Phan Thị Bích Thủy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường THCS Đỗ Cận thân yêu.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 87
Năm 2021 : 20.118