Saturday, 04/07/2020 - 17:23|

Thi Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ năm 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Trường THCS Đỗ Cận; Căn cứ nhu cầu thực tế về việc nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên của nhà trường,  ngày 9 tháng 6 năm 2020 trường THCS Đỗ Cận tổ chức thi bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên năm 2020 nhằm bồi dưỡng cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế-xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp.

Phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường;
          Dưới đây là một số hình ảnh buổi thi.

Năm 2020 : 3.451