Saturday, 28/11/2020 - 12:19|

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bênh Covid 19 của Đảng ủy phường Ba Hàng

Thực hiện theo Nghi quyết số: 36-NQ/ĐU ngày 13 tháng 02 năm 2020 của Ban thường vụ Đảng ủy phường Ba Hàng về việc tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra. Hôm  nay ngày 17 tháng 3 năm 2020, ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Ba Hàng do Đ/c Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn cùng các đ/c trong đoàn đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) của trường THCS Đỗ Cận.

Qua kiểm tra thực tế, nhà trường  đã triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của các cấp, trường đã được khử khuẩn 02 lần theo hướng dẫn của Ngành Y tế. Nhà trường đã chủ động trong việc thành lập ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, Nghị quyết, triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Phát biểu với nhà trường, đ/c Nguyễn Minh Thắng  biểu dương tinh thần chủ động, tích cực trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, yêu cầu nhà trường học tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của các cấp.

* Một số hình ảnh kiểm tra thực tế tại nhà trường:

Năm 2020 : 5.634