Tuesday, 03/08/2021 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019

Chiều ngày 15/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Ba Hàng thị thị ủy Phổ Yên, chi bộ trường THCS Đỗ Cận đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên là đồng chí Vi Thị Hồng Giang.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Hà - Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường Ba Hàng, đồng chí Triệu Hoài Bắc - Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ trường THCS đỗ Cận.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Hà - Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường Ba Hàng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vi Thị Hồng Giang. Đồng chí Triệu Hoài Bắc - Phó Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Vi Thị Hồng Giang tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ giưc vững danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Vi Thị Hồng Giang đọc tuyên thệ.

Đến nay, chi bộ chi bộ trường THCS Đỗ Cận có 24 đảng viên, trong đó có 23 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có chuyên môn sư phạm, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 88
Năm 2021 : 20.119