Wednesday, 28/09/2022 - 14:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay 05/9/2022, trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, thầy và trò trường THCS Đỗ Cận tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và ấm áp.

 Đến dự và hòa chung không khí nô nức trong buổi lễ khai giảng cùng các thầy cô và trò trường THCS Đỗ Cận có Đại diện CMHS nhà trường và hơn hết đó là sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường, cùng 879 em học sinh trường THCS Đỗ Cận đã có mặt đông đủ, trong đó có 234 học sinh khối 6 mới ngày đầu bước vào ngưỡng cửa ngôi trường mang tên danh nhân Đỗ Cận.

Tại buổi lễ các thầy cô, các em học sinh và các bậc phụ huynh được nghe cô Nguyễn Thị Thanh Ngà – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Bức thư thật xúc động và là món quà to lớn mà Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng và động các thầy cô và các em học sinh nhà trường quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

         Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng và ý nghĩa. Phần diễn văn chứa đầy tình cảm của cô Triệu Hoài Bắc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh.

Trong năm học vừa qua, trường THCS Đỗ Cận  đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Nhà trường được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng cờ thi đua là đơn vị xuất sắc tron phòng trào thi đua; được UBND thành phố Phổ Yên tặng giấy khen là đơn vị dẫn đầu khối thi đua THCS.

Trong không khí long trọng của buổi lễ Khai giảng năm học mới, các ông bà trong ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã dành thời gian quý báu đến dự. Trước hết là để tiếp tục đồng hành với nhà trường và cùng chứng kiến, động viên các em học sinh trong ngày khai giảng của năm học mới.

“Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường THCS Đỗ Cận thực sự làm cho không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và thực sự trở thành ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Tiếng trống trường đã điểm, toàn thể thầy và trò trường THCS Đỗ Cận đã vào vạch xuất phát, sẵn sàng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

“Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2022 - 2023”.

Sau đây là một số video về các hoạt đọng tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 474.349
Năm 2022 : 1.253.803