Wednesday, 28/09/2022 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đỗ Cận

CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT: “Tăng cường một số biện pháp nhằm giúp học sinh học tốt môn Mĩ thuật qua bài Mĩ thuật Việt Nam thời kì cổ đại”

   Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ KHXH năm học 2021-2022, cô Tạ Hồng Hà thực hiện chuyên đề môn Mĩ thuật tại lớp 6A với nội dung: “Tăng cường một số biện pháp nhằm giúp học sinh học tốt môn Mĩ thuật qua bài Mĩ thuật Việt Nam thời kì cổ đại” 

Qua chuyên đề này, các em đã được rèn luyện kiến thức cũng như kĩ năng về việc học môn Mĩ thuật. Môn học này không đòi hỏi các em vào khuôn khổ như các môn học khác mà phải sinh động “học vui, vui học”, đây cũng là một vấn đề có thể tạo tình huống cho những học sinh không có năng khiếu mĩ thuật không yêu thích bộ môn càng lười học hơn làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Chuyên đề giúp các em được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân trong tiết học. Qua mỗi tiết học, học sinh đã cho ra những sản phẩm mĩ thuật vô cùng phong phú và hấp dẫn. Không gì tuyệt vời hơn là khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo từ học sinh - đó là sự thành công của người giáo viên, đặc biệt là giáo viên giảng dạy phân môn Mĩ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh về tiết dạy:

 

 

 

 

 

Tác giả: Tổ KHXH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 474.346
Năm 2022 : 1.253.800